Trang chủ       Tin tức        Vòng tay xa xỉ Anil Arjandas chính thức đến Việt Nam

Ngày đăng bài: 2015-02-10 14:47:35

Vòng tay xa xỉ Anil Arjandas chính thức đến Việt Nam

Thương hiệu Anil Arjandas được sáng lập bởi doanh nhân Anil Arjandas, hiện đang là hiện tượng trang sức cao cấp trên thế giới. 

>> Diện đồ phong cách như Anil Arjandas

>>Chào mùa Valentine với gợi ý mix đồ đôi thời thượng

Đối với độc giả Việt Nam, cái tên Anil Arjandas có lẽ quen thuộc từ bài báo Giới trẻ nhà giàu tiêu tiền như thế nào, tổng hợp lại từ trang Dailymail của Anh Quốc. Trong số những ví dụ liệt kê về lối sống xa hoa của giới trẻ nhà giàu thế giới, Anil Arjandas gây ấn tượng với bức ảnh đem bốn chiếc đồng hồ AP vàng khối lên bàn cân. 

Tuy nhiên Anil không chỉ là một tay chơi phong cách mà còn là một nhà kinh doanh quyết đoán. Với 17 năm sáng lập và điều hành chuỗi bán lẻ trang sức và đồng hồ xa xỉ tại nhiều thành phố trên thế giới,  Anil đồng thời là tổng biên tập tờ Magani Magazine, một tạp chí chuyên về đồng hồ, trang sức, thời trang, nghệ thuật và thiết kế được đánh giá cao. 

Kênh Instagram cá nhân của Anil Arjandas có đến hơn 1,500 bức ảnh các món đồ xa xỉ và hơn 377,000 lượt theo dõi từ các fan hâm mộ trên toàn thế giới.

Tiếp xúc với nhiều trào lưu trang sức trong suốt 17 năm, kinh doanh và đồng thời là một tay chơi thực thụ, Anil Arjandas đã ấp ủ ý tưởng cho thương hiệu trang sức riêng mang tên mình chuyên thiết kế vòng tay xa xỉ. 

Bắt đầu nhen nhóm từ năm 2000, thiết kế của Anil Arjandas trung thành với phong cách thời thượng và xa xỉ mà có thể theo chân chủ nhân trong các sự kiện hàng ngày.  Những chất liệu đặc trưng mà Anil ưa thích gồm  vàng đen, kim cương đen, kim cương nâu, da cao cấp hay ngọc trai Australia. 

Anil cũng là người dẫn đầu phong trào đeo vòng layering. Những chiếc vòng mảnh từ vàng hồng, hoặc dây tết Macrame xâu chuỗi các hạt vàng được đeo cùng nhau tạo thành hiệu ứng nổi bật. 

Những thiết kế của Anil Arjandas không chỉ chiều lòng phái mạnh mà còn chinh phục cả những quý cô cá tính. Đa phần những thiết kế nổi tiếng của Anil Arjandas sử dụng chất liệu vàng hồng 18k và kim cương đen. Những chiếc vòng thửa riêng còn có thể sở hữu những miếng cắt hoặc chất liệu đá quý hoặc da độc đáo như da cá sấu, da cá mập đánh bóng. 

Những mặt charm vàng hồng kim cương đen mang nhiều ý nghĩa biểu tượng cũng là một thú chơi đặc trưng của phong cách Anil Arjandas. Flagship store của thương hiệu Anil Arjandas được đặt tại khu MayFair, London. 

Đại diện của Frost of London, ông Minh Nguyễn chia sẻ: “ Frost of London vẫn luôn cam kết sẽ giới thiệu những thương hiệu thời thượng nhất tới giới sưu tầm Việt Nam, giải toả mọi lo lắng và khó khăn của khách hàng cao cấp khi muốn theo đuổi những trào lưu toàn cầu mới mẻ nhất. Bổ sung thêm Anil Arjandas bên cạnh Shamballa Jewels và Sting HD, bộ sưu tập các thương hiệu vòng tay của Frost of London Vietnam đã chiếm trọn những xu hướng đang nóng nhất.” 

 

Frost of London, nhà bán lẻ trang sức và đồng hồ cao cấp từ Vương Quốc Anh là đơn vị chính thức đại diện phân phối thương hiệu Anil Arjandas tại Việt Nam. Địa chỉ của Frost of London tại khách sạn Sofitel Metropole Hanoi đã được niêm yết trên website chính hãng của Anil Arjandas. 

Frost of London Vietnam tự hào là nhà bán lẻ và phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu Jaquet Droz và 17 thương hiệu trang sức, đồng hồ cao cấp tại Việt Nam! 

Frost of London Sofitel Metropole, số 15 Ngô Quyền, Hà Nội
Giờ mở cửa từ 9.00 am - 9.00pm từ Thứ Hai đến Chủ Nhật
Tel : (+84)43 715 1279

Frost of London Hồ Chí Minh : P4627, tầng 46 tòa nhà Bitexco số 2 Hải Triều, Q1, TPHCM
Giờ mở cửa từ 9.00 am - 6.00pm từ Thứ Hai đến Thứ Sáu
Tel : (+84) 8 6287 5971