Đối với người canh tác trồng trọt thì phân bón không thể thiếu cho sự phát triển của cây trồng. Nhưng ngày nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp phân bón khiến cho người nông dân hoang mang không biết nên chọn đâu cho đúng. Dưới đây là top 11 các công ty phân bón ở Việt Nam uy tín, chất lượng mà Frostoflondon giới thiệu đến các bạn, tham khảo ngay.

Công ty phân bón Hà Lan

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất và kinh doanh đa dạng loại phân bón, mang đến thị trường và bà con nông dân những sản phẩm chất lượng và đáp ứng nhu cầu của các loại cây trồng. Với sứ mệnh tạo niềm tin tuyệt đối, công ty đầu tư vào nhà máy hiện đại tại Khu công nghiệp Tân Kim, Long An, ứng dụng công nghệ hóa lỏng Ure, tạo ra dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại nhất Việt Nam.

công ty phân bón Hà Lan

Với công suất 100.000 tấn/năm, nhà máy nằm cách TP.Hồ Chí Minh chưa đầy 11km, thuận lợi cho giao thương với khách hàng qua các tuyến đường giao thông quan trọng. Sản phẩm đa dạng của công ty như NPK thông thường và các dòng đặc chủng như AMAZON, BIG ONE, SEVEN, HUMAX RONG BIỂN, NPK 17-7-21, NPK 18-18-18, đã được thị trường và bà con nông dân tin dùng, đặc biệt là ở khu vực Tây Nguyên.

Phân Bón Hà Lan luôn chú trọng đến nghiên cứu, phát triển và kiểm tra chất lượng để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn trước khi đưa ra thị trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô F2A, đường số 2, KCN Tân Kim, thị trấn Cần Giuộc, Cần Giuộc, Long An.
 • Số điện thoại: +84 272 3874686
 • Website: https://halan.net/

Xem thêm: Danh Sách 5 Đơn Vị In Tem Kim Loại TPHCM Uy Tín Nhất

Công ty sản xuất phân bón Việt Nhật (JVF)

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, công ty phân bón Việt Nhật liên tục cung cấp những sản phẩm phân bón NPK chất lượng cao và thân thiện với môi trường. Được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ hiện đại, các sản phẩm của công ty phân bón JVF đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của mọi loại cây trồng tại Việt Nam, giúp bà con nông dân đạt được vụ mùa bội thu.

phân bón Việt Nhật (JVF)

Danh tiếng của công ty phân bón JVF không chỉ được thể hiện qua chất lượng sản phẩm mà còn được thừa nhận thông qua nhiều giải thưởng uy tín như Bông Lúa Vàng Việt Nam, Bạn Nhà Nông Việt Nam, Cúp Vàng Sản Phẩm Chất Lượng, v.v.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 242G – 244 Nguyễn Đình Chiểu, P 6, Q 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 6290.5069
 • Website: jvf.com.vn

Công ty phân bón Bình Điền

Thành lập từ năm 1973 với tên gọi Thành Tài phân bón (Thataco), công ty đã trải qua quá trình phát triển đồng đều và liên tục nỗ lực nghiên cứu và cải tiến công nghệ, thiết bị, chất lượng sản phẩm. Ban đầu chỉ là một đơn vị sản xuất phân bón nhỏ, nay công ty đã trở thành doanh nghiệp nhà nước hàng đầu về phân NPK, đặc biệt là ở khu vực miền Nam Việt Nam.

Công ty phân bón Bình Điền

Với hơn 100 loại sản phẩm, công ty không ngừng nghiên cứu để phát triển các sản phẩm phù hợp với mọi loại đất và thời kì sinh trưởng của cây trồng, nhằm tăng cường năng suất và chất lượng nông sản. Công ty đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín như Huân chương lao động hạng nhất, Huân chương lao động hạng nhì, Hàng Việt Nam chất lượng cao, Giải vàng chất lượng Việt Nam, Cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: C12/21 Tân Kiên, Bình Chánh, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3756 1191
 • Website: binhdien.com

Xem thêm: Top 5 Màn Hình LED Có Độ Phân Giải Tốt Nhất Thị Trường

Công ty cổ phần phân bón Miền Nam

Công ty trước đây là một đơn vị doanh nghiệp nhà nước thuộc Bộ Công Thương – Tập đoàn Hóa chất Việt Nam, thành lập vào năm 1976. Sau 34 năm hoạt động, công ty chính thức chuyển đổi sang mô hình cổ phần vào năm 2010.

Công ty phân bón Miền Nam

Những năm đầu, do thiết bị còn thô sơ, sản lượng phân bón chỉ đạt 50.000 tấn/năm và chất lượng sản phẩm chưa đạt chuẩn. Tuy nhiên, qua các đổi mới về công nghệ và máy móc, công ty đã nâng cao sản lượng lên 60.000 tấn/năm, cung cấp phân bón chất lượng cao cho các loại cây trồng và đất khác nhau tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 125B, Đường Cách Mạng Tháng Tám, P 5, Q 3, Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900555546
 • Website: phanbonmiennam.com.vn

Công ty cổ phần quốc tế Hải Dương

Công ty cổ phần quốc tế Hải Dương ra đời vào năm 2009, chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại phân bón NPK, phân hữu cơ khoáng, phân phức hợp, với sự sử dụng dây chuyền sản xuất hiện đại và liên tục cải tiến. Các sản phẩm của công ty được đánh giá cao với hàm lượng dinh dưỡng lớn, giúp cây trồng phát triển ổn định, nâng cao năng suất và chất lượng nông sản cho người dân.

Công ty cổ phần quốc tế Hải Dương

Danh mục sản phẩm hiện nay của công ty bao gồm phân bón NPK, Nitrate Calcium Boronica, hữu cơ vi sinh cao cấp và hữu cơ khoáng cao cấp. Các sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của các loại cây trồng khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô A4-1, Đường D9, KCN Rạch Bắp, An Tây, TX. Bến Cát, T. Bình Dương
 • Số điện thoại: (+84) 274 3579 325
 • Website: qtehaiduong.com.vn

Xem thêm: Top Cừa Hàng Bán Đồ Golf Chất Lượng Tốt Nhất

Công ty cổ phần   phốt phát và hóa chất Lâm Thao

Công ty CP SUPE PHOTPHAT và hóa chất Lâm Thao được thành lập vào năm 1962 và có một lịch sử lâu dài cung ứng gần 20 triệu tấn phân bón cho đồng ruộng. Đặc biệt, Công ty được vinh danh với danh hiệu “Anh hùng lao động”, “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”, “Anh hùng lao động thời kì đổi mới” từ Đảng và Nhà Nước, đồng thời nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu khác.

Công ty CP SUPE PHOTPHAT

Dòng sản phẩm hiện tại của công ty bao gồm Supe Lân, NPK-S, Lân nung chảy, Axit Sunfuric và nhiều sản phẩm khác. Công ty sản xuất phân bón vi sinh cung cấp sản phẩm đều được sản xuất với chất lượng và hiệu suất cao để đáp ứng đa dạng nhu cầu của người nông dân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, Phú Thọ
 • Số điện thoại: 0210.3825 139
 • Website: supelamthao.vn

Công ty phân bón Hà Nội HAFECO

Công ty là thành viên của Hadicogroup, với vốn nhà nước chiếm 51%. HAFECO sử dụng dây chuyền sản xuất và thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, cùng máy móc được chế tạo trong nước và nghiên cứu sâu rộng, công ty đã thành công trong việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao.

phân bón Hà Nội HAFECO

Sản phẩm của công ty chứa đựng nhiều dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường năng suất nông sản, mang lại hiệu suất cao cho bà con nông dân. Công ty tự hào với những thành tựu đã đạt được, bao gồm cúp vàng “Thương hiệu danh tiếng Việt Nam” và bằng khen của Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn. Hiện tại, danh mục sản phẩm của công ty bao gồm 5 sản phẩm phân hữu cơ, 6 sản phẩm phân NPK, cùng một số loại phân bón khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ dân phố Trung, phường Tây Tựu, tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Số điện thoại: 036.886.9267

Xem thêm: Các Loại Hạt Giống Rau Mầm Dễ Trồng Nhất Hiện Nay

Công ty phân đạm và hóa chất dầu khí (PVFCCo)

Ban đầu là công ty phân đạm và hóa chất dầu khí, là thành viên của tập đoàn dầu khí Việt Nam, thành lập năm 2003. Sau đó, công ty chuyển đổi sang mô hình cổ phần và trở thành Công ty Cổ phần Phân đạm và Hóa chất Dầu khí vào năm 2007. Đến nay, Công ty cung cấp một loạt sản phẩm phân bón chất lượng cao, bao gồm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ, Kali Phú Mỹ, SA Phú Mỹ, đảm bảo cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho cây trồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 43 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Q. 1, Tp.HCM
 • Số điện thoại: (028) 382 562 58
 • Website: dpm.vn

công ty phân bón phú mỹ (PVFCCo)

Công ty Phân Bón Văn Điển

Công ty phân bón Văn Điển thành lập từ năm 1960, ghi nhận nhiều thành tựu xuất sắc và đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân. Được tặng nhiều phần thưởng và huân chương cao quý như Đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới và Đơn vị Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân. Công ty hiện đang cung ứng các sản phẩm như Lân nung chảy, NPK đa yếu tố và nhiều sản phẩm khác.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tại Đường Phan Trọng Tuệ , Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3688 4489
 • Website: vandienfmp.vn

Công ty phân bón Văn Điển

Phân bón Đất Xanh

Công ty phân bón Đất Xanh tiền thân là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phân bón Đất Xanh, thành lập từ năm 2007. Sau hơn 6 năm hoạt động và phát triển, năm 2011, công ty đã đổi mới quy mô, công nghệ sản xuất và nghiên cứu để đưa ra thị trường các sản phẩm mới mang lại chất lượng và hiệu quả tốt hơn. Hiện nay, công ty cung cấp sản phẩm dưới thương hiệu “Phân bón Đất Xanh”, “Phân bón Sông Mã” và “Phân bón Đầu Ngựa”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Ấp 6 xã Vĩnh Tân, Thị Xã Tân Uyên, tại Tỉnh Bình Dương
 • Số điện thoại: 0907 555 444
 • Website: phanbondatxanh.com.vn

Phân bón Đất Xanh

Xem thêm: Nội Thất Là Gì? Tầm Quan Trọng Của Nội Thất

Công ty cổ phần hữu cơ DAITO

Công ty cổ phần hữu cơ DAITO được thành lập từ năm 1999, đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến công nghệ, phát triển sản phẩn. Hiện nay, công ty mở rộng thị trường, nhận được sự ủng hộ đặc biệt từ bà con nhân dân. Nổi bật trong lĩnh vực sản xuất Hữu cơ sinh học, công ty phân bón đang cung ứng các sản phẩm dưới thương hiệu Humix, bao gồm 3 dạng: viên, bột, và lỏng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 9, ấp Thiên Bình, xã Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Số điện thoại: 0961548638
 • Website: humixvn.com

Công ty cổ phần hữu cơ DAITO

Mong rằng qua những chia sẻ trên bạn đã có cho mình những thông tin quan trọng về công ty phân bón. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, chính xác.

Xem thêm: Tôn Lợp Nhà Loại Nào Tốt? Các Loại  Tôn Phổ Biến Hiện Nay