Frost of London  là một trong những đối tác lâu năm của hãng đồng  hồ đẳng cấp Jaquet Droz. Chúng tôi tự hào phân phối sản phẩm của thương hiệu này đến với người tiêu dùng sang trọng.

Giới thiệu Đồng hồ Jaquet Droz

giới thiệu đồng hồ jaquet-droz

Xuất xứ tại La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ vào năm 1721, Pierre Jaquet Droz là một thiên tài cơ khí và là người tiên phong trong nghệ thuật chế tác đồng hồ trang sức Haute Horlogerie – một huyền thoại sống có thật.

Ngày nay, thương hiệu vẫn được truyền cảm hứng từ những giấc mơ của anh ấy, những kiệt tác đồng hồ phi thường của anh ấy, những chiếc máy tự động đặc biệt của anh ấy, bao gồm các android mang tên «The Lady Musician», «The Writer» và «The Draftsman», và nhiệm vụ đổi mới, tiến bộ và xuất sắc của anh ấy . Hoạt động trong phân khúc Haute Horlogerie, Montres Jaquet Droz SA vượt trội trong nghệ thuật sản xuất các mặt hàng chỉ có một lần và có số lượng rất hạn chế. Thương hiệu đã làm sống lại những nghề thủ công truyền thống đang dần biến mất: những hình ảnh minh họa nổi bật về điều này bao gồm mặt số có vân và mặt số tráng men «Grand Feu» màu đen.

Một trong những thế mạnh của Jaquet Droz là khả năng tạo ra các thiết kế mặt số tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của những khách hàng nhiệt tình. Mô hình hàng đầu của nó,  La Grande Seconde , lấy cảm hứng trực tiếp từ chiếc đồng hồ thế kỷ 18, có thể dễ dàng đo lường với một bộ mặt số bằng đá quý và bán quý như với mặt số được trang trí bằng khoáng chất danh giá, rong biển khô. hoặc các vật liệu cụ thể khác. Đặc tính và sự tinh tế của thương hiệu đánh dấu một vị trí rất đặc biệt cho nó trong thế giới sản xuất đồng hồ uy tín và sang trọng.

Frost of London tự hào là một trong những đối tác của Jaquet Droz, thương hiệu đồng hồ sang trọng và đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.