Frost of London cho biết đã chính thức ký kết hợp tác với hãng đồng hồ SevenFriday để đưa nhãn hiệu này trở thành hiện tượng thời trang này về Việt Nam.

Giới thiệu thương hiệu Đồng hồ SevenFriday

Ý tưởng đằng sau thương hiệu Sevenfriday là tạo ra những chiếc đồng hồ thiết kế mang lại cảm giác độc đáo cho người đeo, trong khi vẫn có mức giá phù hợp. Tên đề cập đến câu nói tiếng Latinh “Carpe Diem”, có nghĩa là “Nắm bắt ngày”. Đó là một lời nhắc nhở để tận hưởng tất cả bảy ngày trong tuần, với thứ Sáu là ngày bắt đầu nổi tiếng cho cuối tuần. Các sản phẩm của Sevenfriday thu hút một lượng khán giả trẻ tuổi và công ty chủ yếu dựa vào mạng xã hội để quảng bá về những chiếc đồng hồ sáng tạo của mình.

Những chiếc đồng hồ Sevenfriday theo chủ đề tân công nghiệp với chất liệu steampunk-esque và màu đất. Mặt số ngoại cỡ được thiết kế tinh xảo tạo ra một cái nhìn tương lai, được bảo đảm bằng dây da dày dặn . Các yếu tố chức năng như kim phát quang và bộ đếm nửa bị che khuất tạo thêm điểm nhấn cho các loại đồng hồ thông thường. Hình dạng đệm vuông dày phản ánh thẩm mỹ cổ điển của những năm 1960, đặc biệt là khi kết hợp với màu trắng toàn tập. Mỗi chiếc đồng hồ nam mặc thường, váy hoặc thể thao của Sevenfriday đều quyến rũ và dễ tiếp cận để tăng thêm cá tính cho mọi diện mạo.

Câu chuyện thiết kế của SevenFriday

đồng hồ đẳng cấp sevenfriday

Sevenfriday còn khá mới đối với thế giới sản xuất đồng hồ. Người sáng lập công ty Daniel Niederer lần đầu tiên có ý tưởng thiết kế đồng hồ khi anh ấy dành thời gian làm việc và tái cấu trúc các công ty sản xuất đồng hồ ở các thành phố như Tokyo, Sydney và Singapore. Ông đã nhìn thấy một khoảng trống trên thị trường, nhận ra rằng những chiếc đồng hồ có tính thẩm mỹ cao không nhất thiết phải mang một mức giá quá cao. Niederer đã thay đổi nghề nghiệp, chuyển từ vai trò định hướng kinh doanh sang thiết kế đồng hồ. Sau khi chuyển về quê hương Thụy Sĩ vào năm 2012, Niederer đã cho ra mắt thương hiệu Sevenfriday.

Đồng hồ Sevenfriday cũng là một bức thư tình gửi đến những năm 1960. Chủ đề hoài cổ này thể hiện trong hình dạng đệm vuông của đồng hồ  , được xác định bởi các cạnh tròn và kiểu dáng dày hơn. Nó cũng được tìm thấy trong các mảnh toàn màu trắng, mang âm hưởng của quá khứ đồng thời bắt chước một cách khéo léo các phong cách đồng hồ thông minh đương đại.

Đồng hồ dành cho những người có tư duy sáng tạo

đồng hồ sevenfriday

Mặc dù Sevenfriday là một thương hiệu của Thụy Sĩ, nhưng nó tự hào tuyên bố rằng họ không sản xuất đồng hồ ở Thụy Sĩ. Sevenfriday đã từ bỏ nhu cầu về nhãn do Thụy Sĩ sản xuất, tin rằng Trung Quốc cũng sáng tạo không kém khi nói đến đồng hồ đeo tay. Có một khía cạnh nổi loạn đối với các dịch vụ của nó, có thể là thể thao hoặc trang phục . Hơn nữa, cách tiếp cận sáng tạo của Sevenfriday đối với đồng hồ đeo tay đã khiến nó trở thành món đồ yêu thích của các nhạc sĩ, nghệ sĩ và nhà thiết kế, những người thích suy nghĩ bên ngoài. Bài thu hoạch chính? Với thiết kế táo bạo, đặc biệt, mỗi chiếc đồng hồ nam của Sevenfriday là một điểm nhấn được đảm bảo với mức giá phải chăng.

Về lý do lựa chọn phân phối sản phẩm tại Việt Nam, CEO Frost of London, cho biết: “ Mặc dù đồng hồ Sevenfriday có mức giá thấp hơn so với những thương hiệu đẳng cấp khác đang được Frost of London phân phối, nhưng thương hiệu này rất thành công trong việc nắm bắt những xu hướng của thế giới. Chúng tôi tin rằng phong cách thời thượng nhất là yêu cầu của những khách hàng yêu thích đồng hồ đẳng cấp tại Việt Nam”.

Frost of London tự hào là đối tác của Sevenfriday,thương hiệu đồng hồ  đẳng cấp thế giới tại Việt Nam.