Những ai biết đến thuốc lá điện tử thì không thể bỏ qua Juice Pod. Đây chính là yếu tố làm nên sự thú vị, độc đáo cho thuốc lá điện tử. Mỗi loại Juice sẽ có những đặc trưng riêng, mang đến trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Cùng Frostoflondon tìm hiểu về một số nhóm Juice Pod phổ biến nhất trong bài viết dưới đây.

Juice Pod là gì?

Juice Pod là gì?

Juice Pod còn có tên khác là tinh dầu Pod, tinh dầu trong Pod System, là một loại E-juice có chứa Nicotine. Nicotine trong tinh dầu Pod là loại tinh khiết đã được thanh lọc với thành phần chính là Nicotine, PG, VG và hương hiệu. Vì Juice Pod đã được thanh lọc Nicotine nên mức độ an toàn cũng như mức độ gây nghiện tốt hơn thuốc lá truyền thống.

Yếu tố làm nên hương vị cho Juice Pod chủ yếu là nhờ hương hiệu. Tỷ lệ giữa các thành phần sản xuất Juice với hương liệu khác nhau sẽ cho ra những hương vị và cảm giác hút thuốc lá điện tử khác nhau. Hiện nay người ta sử dụng cả hương liệu tự nhiên và hương liệu nhân tạo trong sản xuất tinh dầu Pod.

Nhắc đến Juice không thể không nhắc đến Juice Salt Nic – một loại Juice chứa hàm lượng Nicotine đặc biệt. Juice Salt Nic còn được gọi là tinh dầu Salt Nic được chế biến từ muối Nicotine. Loại Juice mới này khó bay hơi, đáp ứng được nhu cầu người dùng trong thời gian dài hơn và nhanh hơn. Juice làm từ muối Nicotine mang đến cảm giác như hút thuốc lá truyền thống nhưng lại an toàn hơn rất nhiều.

Juice Pod có dùng được cho Vape không?

Juice Pod có dùng được cho Vape không?

Juice Pod là loại tinh dầu chủ yếu dùng trong Pod System. Cả Pod System và Vape đều là những thiết bị điện tử hút thuốc lá sử dụng tinh dầu. Vậy liệu hai thiết bị này có dùng chung một loại tinh dầu được không và có ảnh hưởng gì đến trải nghiệm người dùng?

Theo chia sẻ từ các chủ vape shop thì về cơ bản, người dùng vẫn có thể sử dụng tinh dầu Pod cho Vape nhưng vị của Juice Pod sẽ bị biến đổi. Một số tinh dầu sẽ xuất hiện tình trạng quá ngọt hoặc vị khét. Tinh dầu dùng cho Vape thường đặc hơn Juice Pod dùng cho Pod System. Vậy nên khi dùng tinh dầu Vape cho sẽ dẫn đến tình trạng cháy Coil.

Bông của Pod System khó ngấm được hết tinh dầu Vape nên hương vị mang lại thường không dễ chịu. Ngược lại, đối với loại Juice Pod làm từ muối Nicotine không nên dùng cho Vape vì có thể dẫn đến hỏng thiết bị, khé cổ.

Một số nhóm Juice Pod phổ biến nhất

Juice Pod đang là siêu phẩm Hot với hàng trăm mùi vị khác nhau cho người dùng thỏa sức lựa chọn. Nhóm Juice phổ biến có thể được phân chia thành 4 vị cơ bản, bao gồm vị bánh tráng miệng, vị trái cây, vị thuốc lá mộc và vị kẹo.

Juice vị bánh tráng miệng

Juice vị bánh tráng miệng

Nhóm Juice Pod có hương vị bánh tráng miệng thường là các loại bánh thơm béo ngậy với lớp sữa sóng sánh. Chẳng hạn như bánh kem trứng, bánh trứng dâu tây, bánh trứng chanh, bánh sữa khoai môn, bánh Socola, bánh Caramel… Tinh dầu Pod vị bánh tráng miệng mang lại sự béo ngậy nhưng không ngấy, rất được người dùng Pod System yêu thích vì sự mới lạ, độc đáo.

Việc mua tinh dầu vape giá rẻ có thể dễ dàng hơn khi bạn đến các cửa hàng vape chính hãng. Các trang web như “The Gate Pod” và “Saigon Retro Vape” sẽ cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm vape, bao gồm tinh dầu, với nhiều loại vị trí vị và tùy chọn giá cả khác nhau.

Juice Pod vị trái cây

Nhóm Juice vị trái cây cũng là một lựa chọn lý tưởng cho người dùng Pod. Với hương vị dễ hút, không kém vị giác, tinh dầu Pod hương trái cây được yêu thích chỉ sau hương bánh tráng miệng. Sản xuất tính dầu nhóm Juice vị trái cây có thể sử dụng hương liệu chiết xuất tự nhiên từ cam, chanh, đào, xoài, lê… hoặc sản xuất nhân tạo.

Đa phần các vị của tinh dầu trái cây sẽ có thêm một chút bạc hà mang lại sự the mát. Chỉ cần hút một hơi dài là bạn đã có tinh thần sáng khóa bắt đầu ngày mới hứng khởi. Một lý do nữa khiến nhóm Juice Pod vị trái cây được yêu thích là do giá thành của chúng dễ chịu hơn những nhóm Juice khác.

 Juice vị thuốc lá mộc

 Juice vị thuốc lá mộc

Nhóm Juice Pod vị thuốc lá mộc thường là sự lựa chọn của những người nghiện nặng thuốc lá truyền thống. Hương vị của Juice Pod thuộc nhóm này khá giống với thuốc lá thông thường, giúp người dùng bớt “nhung nhớ”. Những ai muốn cai nghiện thuốc lá truyền thống cũng thường bắt đầu từ Pod System với tinh dầu vị thuốc lá mộc.

Hương liệu tạo ra nhóm Juice vị thuốc lá mộc thường là hương liệu nhân tạo hoặc mix một chút với hương liệu tự nhiên. Một số loại còn mix vị thuốc lá với Cafe hoặc sữa, mang đến cảm giác sảng khoái giúp tinh thần phấn chấn hơn. Nhóm Juice Pod vị thuốc lá mộc được sản xuất từ đậm đến nhạt, đôi khi còn có thêm bạc hà mát lạnh rất đáng để thử.

Juice Pod vị kẹo

Nếu bạn đã quá chán với nhóm Juice Pod thông thường thì có thể thử nhóm Juice Pod vị kẹo. Tinh dầu Pod vị kẹo ngọt không béo có sức hấp dẫn cực lớn với những người dùng Pod System, đặc biệt là phái nữ. Các vị kẹo được ưa thích có thể kể đến như tinh dầu Pod vị kẹo Socola, tinh dầu Pod vị kẹo Caramel, tinh dầu vị kẹo dâu tây…

Để người dùng không bị ngán người ta thường kết hợp thêm hương vị trái cây để cân bằng vị chua ngọt. Hút một hơi Pod System hương kẹo ngọt sẽ lan tỏa trong khoang miệng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái ngay lập tực, giảm bớt mọi căng thẳng, mệt mỏi cho người dùng Pod.

Cách chọn nhóm Juice Pod ngon phù hợp với người dùng

Cách chọn nhóm Juice Pod ngon phù hợp với người dùng

Hương vị của nhóm Juice quyết định nhiều đến sự lôi cuốn, độc đáo khi dùng Pod System. Nếu không chọn được vị tinh dầu Pod phù hợp, người dùng có thể gặp những trải nghiệm không tốt khi hút thuốc lá điện tử. Bạn có thể tham khảo cách chọn nhóm Juice ngon và phù hợp dưới đây.

Xác định hương vị yêu thích: Là loại tinh dầu có hương vị cực kỳ đa dạng. Ngay trong 4 nhóm Juice phổ biến đã có rất nhiều hương vị khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân để bạn chọn được vị Juice phù hợp.

Cách tốt nhất để xác định bản thân phù hợp với loại tinh dầu Pod nào nhất là trải nghiệm thực tế. Bạn có thể xác định từ trước nhóm Juice yêu thích và thử từng vị trong nhóm Juice đó.

Lựa chọn nhóm Juice Pod với nồng độ Nicotine phù hợp: Tùy theo mục đích sử dụng để người dùng chọn tinh dầu Pod có tỷ lệ Nicotine khác nhau. Chẳng hạn nếu bạn nghiện thuốc lá truyền thống nặng thì nên bắt đầu với những loại tinh dầu nồng độ Nicotine cao sau đó giảm dần về 0.

Tỷ lệ VG/PG của tinh dầu Pod: Hàm lượng PG càng cao thì càng mang lại cảm giác gây, khé cổ. Trong khi hàm lượng VG cao lại khiến khói Pod rất nhiều. Vậy nên hãy cân nhắc một tỷ lệ VG/PG phù hợp nhất với mong muốn của bản thân.

Trên đây là một số thông tin về nhóm Juice bài viết đã chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi Juice Pod là gì và nhóm Juice nào phổ biến nhất. Chúc bạn chọn được vị Juice Pod phù hợp và có trải nghiệm tuyệt vời khi dùng Pod System.