Trong bất kỳ công việc kinh doanh nào thì việc tìm kiếm, chuẩn bị nguồn hàng bao giờ cũng đóng một vai trò quan trọng. Có được nguồn hàng tốt với giá thành thấp sẽ giúp bạn dễ dàng tiêu thụ sản phẩm trên thị trường và thu về nguồn lợi nhuận cao. Với những ai đang có kế hoạch kinh doanh đồng hồ Quảng Châu, Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo một số nguồn hàng được đồng hồ giá sỉ Trung Quốc được giới thiệu dưới đây.

Vì sao nên lựa chọn kinh doanh đồng hồ giá sỉ Quảng Châu?

Mặt hàng tạo ra lợi nhuận cao

Nhìn chung, các mặt hàng được sản xuất ở Trung Quốc, bao gồm cả đồng hồ Quảng Châu đều được sản xuất hàng loạt với số lượng lớn nên giá thành thường ở mức khá thấp. Trung bình, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm ở mức khoảng 50.000 đến vài trăm ngàn với thiết kế đẹp mắt và có thể bán lại với giá gấp 2, 3 lần giá nhập.

Các mặt hàng ở đây chú trọng nhiều hơn đến hình thức, mẫu mã sản phẩm cho nên chất lượng các loại nguyên liệu thường không quá bền, nhưng cũng không gây ảnh hưởng nhiều đến người dùng. Với những ai giữ đồ cẩn thận thì vẫn có thể sử dụng đồng hồ Quảng Châu đến 5 – 7 năm. Bởi vậy, nhiều người tiêu dùng vẫn sẵn sàng bỏ tiền để mua sản phẩm.

Ngoài ra, nhóm khách hàng là học sinh, sinh viên cũng có nhu cầu sở hữu một chiếc đồng hồ nhưng khả năng chi trả của họ ở mức khá thấp, không đủ để chọn mua một chiếc đồng hồ chính hãng. Do đó, các sản phẩm đông hồ giá sỉ khi nhập hàng Quảng Châu là những sản phẩm thay thế với giá thành vừa túi tiền, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của họ. Đây là thị trường rất tiềm năng mà người bán có thể tập trung khai thác.

Đồng hồ giá sỉ quảng châu mẫu mã đẹp

Đồng hồ giá sỉ Quảng Châu mẫu mã đẹp, thu hút

Dù là loại sản phẩm nào – đồng hồ thể thao, đồng hồ dây cót, đồng hồ chạy pin, đồng hồ điện tử, đồng hồ đôi nam/nữ, đồng hồ đôi,… thì đồng hồ Quảng Châu đều có rất nhiều mẫu mã đa dạng về màu sắc, thiết kế, chất liệu. Giá thành còn tùy thuộc vào phân khúc khách hàng bạn hướng đến và việc tìm kiếm nguồn cung cấp của bạn ở mức bình dân hay cao cấp. Nhìn chung, bạn có đủ sản phẩm để đáp ứng những nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Nguồn hàng đồng hồ giá sỉ Quảng Châu, Trung Quốc tốt nhất hiện nay

Nhập trực tiếp từ Trung Quốc

Một trong những địa chỉ quen thuộc nhất mà bạn có thể tìm đến chính là chợ điện tử lớn nhất của Trung Quốc, chợ Thâm Quyến. Nơi đây có rất nhiều gian hàng đồ điện tử, công nghệ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn.

Nguồn hàng hóa tại Thâm Quyến đa dạng và phong phú cả về chủng loại, mẫu mã, nguyên liệu cũng như giá thành. Số lượng sản phẩm mà các gian hàng có thể cung cấp đều rất lớn, đáp ứng nhu cầu mua sỉ để kinh doanh.

Bạn sẽ cần đến: Kinh nghiệm mua đồng hồ

Những sản phẩm mới được bày bán đa phần là đồ được sản xuất ở thị trường Trung Quốc. Những món đồ cũ được chuyển đến từ Châu Âu, Mỹ, Úc, những đồng hồ thương hiệu nổi tiếng vẫn còn chất lượng tốt. Người bán thường sẽ tút tát lại hoặc chỉ lựa chọn những bộ phận có giá trị để tiếp tục bày bán.

Nhập hàng trực tiếp tại Quảng châu

Lựa chọn hàng tại đây, bạn sẽ phải thực cẩn trọng để đánh giá, sàng lọc ra những địa chỉ cung cấp có chất lượng tốt, giá thành ổn định. Nếu không có người quen ở đây, bạn sẽ phải tốn kha khá thời gian để khảo sát trước khi đưa ra lựa chọn của mình.

Với nhập hàng trực tiếp, trong một thời gian đầu bạn sẽ phải trực tiếp đi đến chợ Thâm Quyến để tìm nguồn và kiểm soát chất lượng. Sau khi đủ tin tưởng với người bán thì bạn có thể thỏa thuận để họ gửi đồng hồ giá sỉ qua cho bạn, giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức mà chất lượng hàng cũng đảm bảo.

Đặt hàng Taobao

Taobao được coi là Amazon của Trung Quốc. Bạn có thể tìm kiếm và đặt mua bất cứ món đồ nào với chất lượng và mẫu mã đa dạng trên website trực tuyến này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một vài website tương tự khác như Tmall hay 1688. 

Với phương thức nhập hàng online, bạn có thể sẽ phải đối mặt với rủi ro về chất lượng hàng hòa, tuy nhiên hình thức này tiện lợi, tiết kiệm thời gian hơn và bạn không phải tốn quá nhiều công sức.

Nhập hàng trên taobao

Thêm vào đó, hiện nay, nhiều website đã cung cấp thêm rất nhiều các công cụ và dịch vụ hỗ trợ tư vấn khác, giúp bạn hiểu rõ về thông tin, chất lượng của sản phẩm, đồng thời phần nào được bảo đảm khi bên bán không gửi đúng mặt hàng mà bạn đã đặt mua.

Ngoài ra, nếu bạn không quá tự tin về khả năng tìm kiếm của bản thân, bạn có thể tìm đến các bên làm trung gian, các công ty đặt hàng Taobao, các công ty nhập hàng Trung Quốc uy tin Piget. Họ sẵn hệ thống website đặt hàng để phục vụ cho khách Việt, đồng thời có nhiều nguồn hàng tin cậy, có kho Trung Quốc và sử dụng được tiếng Trung thành thạo để trao đổi với bên cung cấp nên bạn sẽ được hỗ trợ tốt hơn trong việc tìm và nhập hàng. Việc của bạn chỉ cần truy cập vào website đặt hàng Trung Quốc để tiến hành mua sắm online như các trang thương mại điện tử của Vietnam.

Nhập hàng đồng hồ giá sỉ thông qua đại lý phân phối

Phương thức thứ 3 được nhiều người lựa chọn là nhập hàng thông qua các đại lý phân phối. Những đại lý này sẽ là người đổ buôn với số lượng cực lớn và bán lại thành các đơn hàng có số lượng ít hơn cho các tiểu thương khác.

Khi nhập hàng qua đại lý, bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều về mặt chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa, chất lượng này cũng được đảm bảo đồng đều qua từng đợt hàng khác nhau, thậm chí còn tốt hơn so với việc bạn đi tìm hàng trực tiếp.

Thế nhưng, ở những đại lý phân phối, giá thành nhập hàng của bạn bao giờ cũng trội hơn so với việc đặt online hoặc đến trực tiếp điểm bán để mua hàng. Do đó, lợi nhuận bạn thu về cũng sẽ ít hơn.

Với những gợi ý trên đây, mong rằng bạn có thể lựa chọn một phương thức và nguồn hàng phù hợp để bắt đầu công việc kinh doanh đồng hồ giá sỉ Quảng Châu – Trung Quốc thật thuận lợi với mức doanh thu cao, ổn định.