Nếu bạn đam mê và có ý tưởng kinh doanh đồng hồ online thì xây dựng một website chuyên bán đồng hồ là điều nên ưu tiên trên hết. Với hàng loạt những nền tảng cho phép bạn có thể tạo được những website từ đơn giản đến phức tạp, bạn hoàn toàn có thể xây dựng website bán đồng hồ chuyên nghiệp với giao diện đẹp mắt, ấn tượng. Trong số đó, WordPress là nền tảng được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi khả năng dễ dàng sử dụng. Nhìn chung các mẫu website bán đồng hồ chuyên nghiệp được thiết kế cũng tương tự như các trang thương mại điện tử khác.

Dưới đây là top 10 website WordPress phổ biến mà chúng tôi muốn giới thiệu để bạn có thể thiết lập được cửa hàng bán đồng hồ chuyên nghiệp của riêng mình.

Jigoshop Theme

Jigoshop Theme.

Jigoshop Theme – Mẫu website bán đồng hồ phổ biến.

Jigoshop Theme là một mẫu website WordPress khá phổ biến để phục vụ cho công việc kinh doanh đồng hồ của bạn. Jigoshop theme mang phong cách thời trang, thích hợp để bạn kinh doanh các sản phẩm đồng hồ cao cấp và cả một số các phụ kiện khác. Jigoshop theme được tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Jigoshop tích hợp toàn bộ những tính năng của các website e-commerce nhằm có thể phục vụ khách hàng kinh doanh online một cách tốt nhất.

SNS Kalolia

Kalolia.

Kalolia – Mẫu website bán phụ kiện.

Kalolia là một theme e-commerce được tối ưu cho các mặt hàng thời trang, phụ kiện như là đồng hồ, túi xách hoặc mũ nón, giày dép.Thiết kế của SNS Kalolia tương đối sang trọng, phù hợp để kinh doanh các dòng đồng hồ hoặc trang sức cao cấp. SNS Kalolia cung cấp cho bạn những landing page tuyệt vời, đem lại trải nghiệm mua hàng cho khách hàng. Cùng với đó là những hiệu ứng ấn tượng giúp các hình ảnh đồng hồ được hiển thị vô cùng rõ nét, giúp người mua hàng có thể hình dung được sản phẩm một cách cụ thể.

Tequila

Tequila.

Tequila – Trải nghiệm mua hàng tuyệt vời.

Tên của mẫu website hệt như tên một loại rượu nổi tiếng. Và tequila cũng mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời như vậy. Đây là một trong những template mới nhất và được nâng cao nhất về các tính năng. Mẫu website này tích hợp được tất cả các trang cần thiết như trang portfolio, trang giới thiệu, trang liên hệ và nhiều trang khác nữa. Tequila cũng tương thích trên nhiều thiết bị và bất kỳ trình duyệt nào.

eClassy

Eclassy.

Eclassy – Mẫu website tinh tế và cổ điển.

Một chút tinh tế, sang trọng và cổ điển trong thiết kế của giao điện eClassy này. Bạn hoàn toàn có thể tự mình thiết kế một cửa hàng đồng hồ cao cấp đem lại cho người dùng độ tương tác cao. eClassy có khả năng mở rộng trang Product Page nhằm cung cấp được nhiều thông tin mô tả đồng hồ đến với khách hàng hơn. Và eClassy cũng là một mẫu website WordPress được tích hợp tính năng WooCommerce của WordPress, đem lại cho người dùng trải nghiệm mua sắm thực sự tuyệt vời.

Quartz

Quartz.

Quartz – Mẫu website TMĐT đáp ứng nhiều nhu cầu.

Quartz là một mẫu website thương mại điện tử có tích hợp WooCommerce phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau. Không chỉ phục vụ cho nhu cầu kinh doanh đồng hồ mà Quartz còn được áp dụng để kinh doanh các mặt hàng thời trang khác. Không chỉ được hỗ trợ bởi WooCommerce mà Quartz còn sở hữu giao diện thiết kế tương tác cực kỳ sang trọng. Bạn hoàn toàn có thể tạo được một website hoàn thiện với Quartz để bắt đầu cho cửa hàng đồng hồ trực tuyến của bạn ngay hôm nay.

Everest

Everest.

Everest – Mẫu website thiết kế chuẩn Responsive.

Nếu bạn muốn bắt đầu một cửa hàng bán đồng hồ online thì không thể không biết đến Everest. Mẫu website này được rất nhiều người dùng ưa chuộng vì thiết kế responsive ấn tượng, và đặc biệt hoàn toàn có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Everest có đến 9 trang demo layout (phù hợp với nhiều mặt hàng kinh doanh khác nhau, trong đó có đồng hồ). Thiết kế responsive của Everest phù hợp với nhiều kích cỡ màn hình của những thiết bị khác nhau, giúp cho phần nội dung, hình ảnh của sản phẩm luôn được hiển thị một cách rõ nét và thu hút nhất.

Frank

Frank.

Frank – Mẫu website dành cho những cửa hàng online bán trang sức và đồng hồ.

Mẫu website đẹp này tập trung vào công việc kinh doanh đồng hồ và trang sức. Do đó Frank luôn tập trung vào những đường nét sang trọng, tinh tế, thích hợp cho bạn có thể kinh doanh không chỉ đồng hồ mà còn là các trang sức khác như nhẫn, dây chuyền, mắt kính. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến của mẫu website Frank này đó chính là: Khả năng tự động cập nhập dễ dàng, giao diện quản trị mạnh mẽ, phông chữ chuẩn Google,….Có thể nói Frank hoàn toàn tập hợp được những ưu điểm nổi trội cho bạn để tạo nên một website chuẩn chỉnh.

Trizzy

Trizzy.

Trizzy – Mẫu website bán hàng onlinie khá phổ biến hiện nay.

Trizzy cũng là một trong những mẫu website WooCommerce khá phổ biến hiện nay. Đây là một giao diện tối giản, sang trọng với nhiều đường nét cuốn hút, mang lại cho bạn một cửa hàng đồng hồ ưng ý. Trizzy tích hợp chức năng Visual Composer Page Builder, Revolution Slider và hiệu ứng Retina cho bạn có được những tấm ảnh sản phẩm cuốn hút nhất.

Goral Smartwatch

Goral Smartwatch.

Goral Smartwatch – Mẫu website dành riêng cho các cửa hàng đồng hồ trực tuyến.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một template ấn tượng dành riêng cho việc thiết kế một cửa hàng đồng hồ trực tuyến thì Goral Smartwatch chính là sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn. Giao diện của Goral Smartwatch được thiết kế responsive ấn tượng. Giao diện website hiển thị tốt trên cả điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop. Đây là một mẫu website bán đồng hồ bạn không thể bỏ qua.

Appa

Appa.

Appa – Mẫu website thương mại điện tử hiện đại.

Thiết kế của Appa mang đậm tính hiện đại, mang lại sự sang trọng, cá tính và cực kỳ cuốn hút. Phong cách của Appa tương đối đơn giản nhưng để lại những trải nghiệm tuyệt vời đối với người dùng. Appa có khả năng hiển thị tương đối tốt trên phiên bản Mobile, máy tính bảng hoặc laptop.

Trên đây là 10 mẫu website bán đồng hồ chuyên nghiệp mà bạn không thể bỏ qua. Nếu như bạn vẫn không ưng ý cho mình mẫu nào thì có thể ghé qua công ty mona media. Đây là một trong những công ty chuyên thiết kế website cũng như những mẫu website đẹp với giá rẻ, có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Chúc bạn có được một cửa hàng bán đồng hồ online ưng ý.