Marketing đang ngày càng trở nên quan trọng và thiết yếu trong một nền kinh tế thị trường có mức độ cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Tuy nhiên với xu hướng marketing thay đổi liên tục với tốc độ “nghẹt thở”, việc nắm bắt được làn sóng thay đổi nhanh chóng sẽ giúp marketer hoặc vượt lên đối thủ hoặc bị bỏ lại phía sau. Do đó, điều quan trọng là tìm ra một phương thức cập nhật các xu hướng marketing bao quát và tiết kiệm thời gian nhất có thể. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 fanpage về marketing giúp bạn cập nhật kiến thức marketing chỉ với 10 phút mỗi ngày.

Marketing in Vietnam

Marketing in Vietnam là 1 fanpage cung cấp những kiến thức về marketing được hơn 22k người quan tâm, theo dõi. Đây là trang thông tin chia sẻ những bài viết, hướng dẫn hữu ích về tất cả những kỹ năng cần thiết để quản lý marketing.

Marketing in Vietnam cung cấp nhiều thông tin và kinh nghiệm cho việc định vị thương hiệu và tiếp thị sao cho hiệu quả. Với những lập luận logic và những bài viết cập nhật xu hướng thị trường trong nước mới nhất sẽ là nguồn thông tin hữu ích.

Các bài viết trên fanpage này đều được tổng hợp, phân tích đánh giá thông tin vô cùng hợp lý và sát thực. Luôn chạm nhanh nhất và đúng nhất vào các con sốt của thị trường. Các bài viết được đăng trên fanpage Marketing in Vietnam cung cấp nhiều kiến thức mới về marketing cho đọc giả.

Có thể nói, Marketing in Vietnam chính là nơi gặp gỡ, học hỏi kết nối, đẩy mạnh hệ sinh thái Marketing Việt Nam từng bước phát triển và hoàn thiện, bắt kịp xu thế quốc tế.

Công ty Mona Media

Góc nhìn marketing là fanpage về marketing chia sẻ các kiến thức về chiến lược marketing, nội dung quảng cáo, kĩ thuật viết content và các bài học kinh doanh…. thu hút lượng lớn người dùng facebook quan tâm, chính xác là hơn 154k lượt theo dõi trang. Chủ yếu fanpage của họ chia sẻ về các hình thức quảng bá website và quản trị website của doanh nghiệp.

Fanpage sưu tầm và chọn đăng một số tin tức có liên quan đến Marketing nhằm giúp marketers cập nhật thông tin và ra quyết định chính xác hơn. Đây là một fanpage đặc biệt dành cho những người làm marketing thông minh, họ sẽ dự đoán tương lai, thúc đẩy dữ liệu marketing của người khác và mô hình hóa các chiến lược của nhã lãnh đạo và đổi mới ngành. Người đọc cũng có thể cập nhật dữ liệu thị trường và các xu hướng trước khi gia nhập ngành. Định hình xu hướng truyền thông và công nghệ trong tất cả các chiến lược phát triển kinh doanh của doanh nghiệp.

Ngoài ra, Fanpage Góc nhìn marketing còn giúp bạn khám phá, tìm và thực hiện những ý tưởng marketing sáng tạo với chi phí thấp. Với sự tập trung vào các công cụ mới nhất, mẹo và ý tưởng marketing để kích thích trí tưởng tượng, sẽ giúp việc làm marketing cho doanh nghiệp trở nên thú vị và dễ dàng rất nhiều.

Brands Vietnam

Brands Vietnam hiện đang là một trang nổi tiếng cung cấp kiến thức, tin tức về lĩnh vực Marketing. Fanpage hiện đang sở hữu hơn 147k lượt theo dõi.

Brands Vietnam được xem là cổng thông tin Thương hiệu và Marketing toàn diện tại Việt Nam ra đời với sứ mệnh mang lại nền tảng chia sẻ tri thức, dữ liệu và mạng lưới kết nối giúp các marketers thăng tiến nghề nghiệp và xây dựng thương hiệu thành công hơn. Seo website bán hàng.

Trên Brands Vietnam có rất nhiều báo cáo, dữ liệu, nghiên cứu thị trường được cung cấp bởi chuyên gia, bên thứ ba hoặc đối tác của Brands Vietnam. Đây là các số liệu trong ngành mới nhất, chính xác nhất, phù hợp nhất trong các quyết định liên quan đến Thương hiệu và Marketing. Brands Vietnam quả là một nơi học hỏi và truyền cảm hứng để thành công cho các marketers. Bí quyết mấu chốt để tăng traffic website bán hàng.

Chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn top 3 thư viện của dân marketing không thể thiếu trong lộ trình nghề nghiệp của mình. Nếu bạn đã chọn Marketing là nghiệp thì việc dành ra một ít thời gian mỗi ngày lướt qua những fanpage về marketing này để nâng cao kiến thức chuyên môn và cập nhật xu hướng truyền thông mới nhất. Chúc các bạn thành công!