Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế và thương mại điện tử, nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế ngày càng tăng cao. Điều này đã thúc đẩy sự xuất hiện và phát triển của nhiều công ty vận chuyển tại Việt Nam, trong đó các công ty vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam được đánh giá là một trong những đối tác uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn, Frost of London sẽ giới thiệu đến bạn top 10 công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt uy tín nhất hiện nay.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Trung Việt hiện nay

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam là quá trình đưa hàng hóa từ lãnh thổ Trung Quốc vào Việt Nam một cách hợp pháp và được lưu hành trong nội bộ quốc gia. Quá trình vận chuyển bao gồm nhiều bước như chuyển hàng đến cửa khẩu, khai báo, chuyển hàng về kho và về địa chỉ của khách hàng. 

Quá trình trên nhìn có vẻ đơn giản nhưng các giấy tờ, chứng nhận để hoàn thành từng bước tiêu tốn khá nhiều thời gian và gây ra cản trở cho người làm. Chính vì vậy, các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển Trung Việt được ra đời để hỗ trợ vận chuyển hàng nhanh chóng hơn. Những ưu điểm hàng đầu của các công ty vận chuyển trung gian như sau:

 • Tối ưu hóa chi phí về nhân công, thời gian và công sức khi nhập hàng.
 • Chuyển hàng về nhanh chóng trong khoảng 3 – 10 ngày.
 • Khối lượng vận chuyển lớn.
 • Mức giá vận chuyển ưu đãi nhờ sự chuyên môn hóa.
 • Hàng hóa vận chuyển an toàn, đủ số lượng theo hóa đơn nhận.
 • Hỗ trợ khách hàng nhận hàng tận nhà.

Tiêu chí đánh giá công ty vận chuyển hàng hóa hộ uy tín

Lựa chọn công ty uy tín là bước quan trọng để mang tới hiệu quả kinh doanh tích cực và lâu bền. Một số tiêu chí bạn cần đánh giá trước khi sử dụng dịch vụ:

 • Công ty vận chuyển trung gian cung cấp đến bạn ít nhất một nhân viên hỗ trợ để giải đáp các thắc mắc về đơn hàng.
 • Chi phí vận chuyển hàng hóa cần được minh bạch. Đối với những đơn hàng lớn, việc đàm phán có thể được thực hiện để đôi bên cùng có lợi.
 • Thời gian hàng về cần được xác định trong khoảng nhất định.
 • Cập nhật nhanh chóng tình hình vận chuyển và thông báo đến khách hàng kịp thời.
 • Hàng hóa vận chuyển đảm bảo an toàn cả về bao bì và sản phẩm bên trong.

Tổng hợp các công ty vận chuyển Trung Việt uy tín nhất 

Cẩm Thạch Company – Đơn vị mua hàng hộ chất lượng 

Cẩm Thạch Company là sự lựa chọn hàng đầu của đơn vị kinh doanh và khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đơn vị chuyên vận chuyển hàng hóa khi order Tmall, Taobao, 1688… hàng hóa nhập khẩu chính ngạch, hàng container,…

Các dịch vụ vận chuyển được cung cấp bởi Cẩm Thạch Company gồm:

 • Vận chuyển tiểu ngạch hàng hóa từ kho Trung Quốc về Việt Nam. Hàng hóa vận chuyển bởi đơn vị đảm bảo an toàn, hạn chế tối đa những rủi ro về vỡ nát, hỏng hóc. Thời gian đi hàng thường từ 3 – 5 ngày khi tình hình chính trị, xã hội, dịch bệnh và kinh tế giữa hai nước ở trạng thái bình thường hóa.
 • Vận chuyển hàng hóa door-to-door giao nhận tận tay khách hàng từ nhà sản xuất. Dịch vụ mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.
 • Vận chuyển đường biển bằng container với mức giá ưu đãi, phù hợp với những đơn hàng có khối lượng lớn, kích thước cồng kềnh.
 • Vận chuyển đường hàng không nhanh chóng, uy tín giá tốt. Phương thức vận chuyển này phù hợp với những hàng hóa quý hiếm, có giá trị kinh tế cao, khối lượng nhỏ và dễ bị hỏng hóc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động mua và vận chuyển hàng Trung Quốc trọn gói, Cẩm Thạch Company luôn tự tin mang đến chất lượng phục vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, đơn vị còn mang đến mức giá cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. 

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ vận chuyển Trung Việt, vui lòng liên hệ Cẩm Thạch qua các phương thức:

Đơn vị vận chuyển Trung Việt – AliOrder

AliOrder là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ mua và vận chuyển hàng từ các trang TMĐT lớn tại Trung Quốc về Việt Nam. Các sàn TMĐT AliOrder đặt trọng tâm cho hoạt động kinh doanh là Taobao, Tmall, 1688. Dịch vụ tại AliOrder đi theo hai chiều để mang đến sự tiện lợi tối đa cho khách hàng.

Võ Minh Thiên

Võ Minh Thiên Logistics là đơn vị vận chuyển Trung Việt có mức độ chuyên nghiệp cao. Nghiệp vụ của công ty đáp ứng tốt nhu cầu nhập khẩu hàng hóa chính ngạch, tiểu ngạch, kê khai hàng hóa và hoàn thiện thủ tục hải quan.

Đối với vận chuyển, Võ Minh Thiên cam kết đưa hàng về trong vòng 10 ngày tùy theo phương thức vận chuyển của khách hàng và tình hình xã hội, chính trị thực tế giữa hai nước.

Dịch vụ vận chuyển Trung Việt tại Order Plus

Vận chuyển hàng Trung Việt là một trong những vụ trọng tâm được Order Plus phát triển bên cạnh đặt hàng TMĐT Trung Quốc trọn gói.

Dịch vụ vận chuyển hay ký gửi hàng tại đơn vị có những ưu điểm về tiết kiệm chi phí, được làm việc trực tiếp với kho hàng tại Trung để giải quyết vấn đề kịp thời trước khi nhận hàng.

Tân Thành Logistics

Vận chuyển Trung Việt tại Tân Thành Logistics là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Công ty mang đến dịch vụ ký gửi hàng hóa khối lượng nhỏ, ghép nhóm nhập hàng chính ngạch, ghép container để giảm mức phí vận chuyển.

Đến với đơn vị, bạn không chỉ nhận được chất lượng phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp mà dịch vụ vận chuyển có tốc độ cao.

Vận chuyển Thương Đô

Thương Đô là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực vận chuyển Trung Việt tại Việt Nam. Với thế mạnh về tiềm lực kinh tế và kinh nghiệm làm việc, Thương Đô mang tới dịch vụ vận chuyển hàng hóa linh hoạt, ổn định để đáp ứng tốt nhu cầu kinh doanh của khách hàng.

Vận chuyển Trung Việt tại Nhập Hàng China

Nhập Hàng China là doanh nghiệp tiếp theo đã có nhiều năm kinh nghiệm trong chuyển hàng hai chiều Trung Việt. Công ty mang tới dịch vụ ký gửi đơn hàng với đa dạng khối lượng. Bạn có thể lựa chọn các phương thức vận chuyển thường hoặc tiết kiệm tùy theo khối lượng và mức chi phí có thể chi trả.

Giang Huy

Giang Huy Logistic đã có trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển Trung Việt, là đối tác của nhiều hãng hàng không và tàu biển trên thế giới. Bên cạnh vận chuyển, Giang Huy còn hỗ trợ thực hiện khai báo hải quan nhanh chóng, đầy đủ. Hàng hóa được vận chuyển bởi đơn vị đảm bảo an toàn, tỷ lệ nguyên vẹn cao và mức giá đầy cạnh tranh.

Cường Phát Logistics

Cường Phát Logistics tập trung vào dịch vụ vận chuyển từ nhiều quốc gia đến Việt Nam, trong đó có vận chuyển Trung – Việt và ngược lại. Đơn vị đã có trên 6 năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ khoảng 10,000 khách hàng đặt hàng và vận chuyển trong suốt thời gian hoạt động. Giá vận chuyển ưu đãi và khả năng hỗ trợ cao là những ưu điểm hàng đầu của Cường Phát Logistics được khách hàng đánh giá cao.

Tín Phong Logistics

Tín Phong Logistics tập trung vào vận chuyển đường bộ cho hàng lẻ và hàng lô. Hàng hóa được vận chuyển chủ yếu được đặt từ các sàn TMĐT như Tmall, Taobao, 1688, mua trực tiếp từ xưởng sản xuất… Dịch vụ vận chuyển đảm bảo an toàn, đầy đủ hàng hóa so với hóa đơn ký nhận.

Nội dung bài viết đã giới thiệu đến bạn top 10 công ty vận chuyển Trung Việt uy tín nhất hiện nay. Lựa chọn đúng công ty vận chuyển là bước quan trọng để hoạt động kinh doanh được suôn sẻ. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, bạn có thể lựa chọn cho mình công ty phù hợp.