Bạn muốn tự ôn luyện IELTS tại nhà mà chưa biết nên chọn website nào? Dưới đây là top 10 website học IELTS miễn phí vô cùng hữu ích mà Frostoflondon gửi đến bạn. Các bạn có thể sử dụng để đạt được kết quả tốt như mong đợi trong quá trình học IELTS. Những trang web này được đánh giá cao với nguồn tài liệu phong phú và bài học thú vị. Chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn đáng kể trong quá trình ôn thi IELTS.

Website học ielts miễn phí MC IELTS

MC IELTS là một trung tâm luyện thi cấp tốc tại TPHCM. Trung tâm do giáo viên kinh nghiệm Gary McClaud sáng lập. Tự hào về việc thiết kế đa dạng chương trình học phù hợp với đối tượng học viên ở mọi trình độ. Học viên trước đây của trung tâm đều bày tỏ sự hài lòng với trải nghiệm học tập và đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, mang lại không khí thoải mái cho quá trình học.

trung tâm mc ielts

Website học IELTS miễn phí của MC IELTS không chỉ cung cấp nguồn tài liệu đa dạng được cập nhật theo định dạng đề thi thực tế mà còn chia sẻ nhiều tài liệu hữu ích, sách, và mẹo làm bài từ cộng đồng học viên. Tuy nhiên, để tham gia các khóa học luyện thi IELTS chuyên sâu hơn, bạn cần trả phí để học.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 112 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, Q.1, TP HCM.
  • Hotline: 02866769900 hoặc 02866700044 và 0906 897 772.
  • Link website: mcielts.com

Website luyện thi tiếng anh IDP IELTS

IDP nổi tiếng là đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS, không chỉ cung cấp thông tin về kỳ thi mà còn phát triển chương trình ôn luyện kỹ năng miễn phí trên trang web. Chương trình này do IDP và Macquarie University xây dựng, bao gồm 4 kỹ năng với thời lượng 35 giờ mỗi kỹ năng, kèm bài test thực hành.

Website học IELTS miễn phí IDP IELTS cung cấp tài liệu tự học miễn phí cho Nghe – Nói – Đọc – Viết, luôn cập nhật theo thay đổi mới nhất và gần gũi với cấu trúc đề thi thật. Tuy nhiên, nhược điểm là các khóa học khá ngắn hạn và khóa học trực tuyến với người bản ngữ chỉ dành cho thí sinh đăng ký thi tại IDP.

Link website: ielts.idp.com/vietnam

idp ielts vietnam

Xem thêm: LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM MỨC ĐỘ CƠ BẢN

Cambridge English Write & Improve

Write & Improve with Cambridge là một website học IELTS miễn phí do Đại học Cambridge phát triển, nhằm hỗ trợ học IELTS Writing online. Website này cung cấp tài liệu luyện tập và cải thiện kỹ năng Viết cho thí sinh IELTS, phù hợp với mọi trình độ và không giới hạn lần sửa bài.

Người dùng có thể chọn chủ đề và nhận phản hồi chi tiết theo tiêu chuẩn quốc tế CEFR. Tuy nhiên, nhược điểm của trang web là toàn bộ nội dung bằng Tiếng Anh, có thể gây khó khăn cho người sử dụng và chỉ phù hợp với những ai tập trung vào phần thi Writing.

Link website: writeandimprove.com

website Cambridge English Write & Improve

Xem thêm: HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC GỒM NHỮNG GÌ? NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI CHUẨN BỊ HỒ SƠ DU HỌC HÀN

IELTS Simon – website của cựu giám khảo chấm thi IELTS

IELTS Simon là trang web do cựu giám khảo chấm thi IELTS Simon Corcoran phát triển, cung cấp bài luyện thi IELTS miễn phí và chất lượng cho cả 4 kỹ năng. Với hơn 2800 bài học và tài liệu, đây là nguồn thông tin chất lượng được hàng nghìn người trên thế giới tin dùng.

Ưu điểm của trang web có thể kể đến như nội dung đa dạng, hướng dẫn Writing chất lượng và giao diện dễ sử dụng. Tuy nhiên, trang cũ đã ngừng cập nhật từ năm 2021 và nếu muốn tiếp tục sử dụng tài liệu mới, người dùng có thể chuyển sang trang web mới với chi phí khoảng 40 USD mỗi tháng.

Link website: ielts-simon.study

website ielts simon

Website học ielts miễn phí TED – ED

TED-ED là một trang web chia sẻ kiến thức và cảm hứng đa dạng cho mọi người, với nội dung thuộc nhiều lĩnh vực như Nghệ thuật, Kinh doanh, Sức khỏe, Ngôn ngữ, Toán học và Khoa học. TED-ED không chỉ là một nguồn kiến thức mà còn là cộng đồng xã hội hỗ trợ việc học tập.

Ưu điểm của trang web bao gồm các video ngắn với nội dung chủ đề, hỗ trợ việc học Tiếng Anh và kiến thức mới, cùng bài test sau mỗi video. Tuy nhiên, nhược điểm của TED-ED là sự đa dạng của nội dung có thể gây khó khăn cho việc chọn lựa chủ đề và trang web chủ yếu rèn luyện khả năng nghe Tiếng Anh, không phù hợp với việc cải thiện các kỹ năng khác.

Link website: ed.ted.com

website ted ed

Xem thêm: TỔNG HỢP CÁCH ĐỌC THỜI GIAN TRONG TIẾNG ANH

IELTS Mentor

IELTS Mentor là một trong những websites luyện thi IELTS toàn diện, nhằm hỗ trợ thí sinh ôn tập hiệu quả và đạt điểm cao trong kỳ thi. Được đánh giá là trang web học IELTS miễn phí lý tưởng, IELTS Mentor không chỉ phù hợp với thí sinh mà còn là nguồn tài nguyên quý báu cho những người chuẩn bị bài luận Tiếng Anh hoặc viết các bài viết học thuật.

Với nhiều ưu điểm như cung cấp tài liệu cho cả hai loại bài thi, bài mẫu Writing đa dạng, bài tập và tips hữu ích, giao diện thiết kế đơn giản, IELTS Mentor là trang web lựa chọn tốt cho việc nâng cao kỹ năng thi IELTS. Tuy nhiên, điểm yếu của nó là sự tập trung quá mạnh mẽ vào kỹ năng viết, trong khi các kỹ năng khác chưa được phát triển đầy đủ.

Link website: ielts-mentor.com

website ielts mentor

IELTS Tutorials

IELTS Tutorials là một nền tảng học trực tuyến và luyện thi IELTS đa chức năng, mang đến cho người học những tính năng tiện lợi như học mọi lúc mọi nơi qua các lớp học chất lượng và bài thi thử miễn phí. Nền tảng này không chỉ là công cụ hỗ trợ hiệu quả mà còn cung cấp thông tin chi tiết về bài thi IELTS.

Tuy nhiên, để có khả năng tương tác với gia sư và bạn học, người dùng cần chi trả một khoản phí đăng ký khóa học. Đồng thời, IELTS Tutorials cung cấp ứng dụng di động để học thuận tiện hơn.

Link website: ieltstutorials.online

website ielts tutorials

Website ôn thi IELTS Global Exam

Global Exam là một website học IELTS miễn phí, kết nối cộng đồng học viên toàn cầu thông qua khóa học, bài thi thử và chứng chỉ ngôn ngữ. Trang web cung cấp tài liệu đa dạng cho nhiều ngôn ngữ từ Anh đến Pháp, Trung, Đức và nhiều khóa học luyện thi khác.

Mặc dù không có luyện thi chứng chỉ IELTS, nhưng học viên có thể cải thiện Tiếng Anh thông qua các chứng chỉ như Cambridge, TOEFL, hoặc TOEIC. Điểm mạnh của Global Exam là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, và cung cấp chứng chỉ có giá trị toàn cầu. Tuy nhiên, trang web chưa có phần chuẩn bị riêng cho IELTS toàn cầu và nếu muốn tham gia khóa học có giáo viên, người học sẽ phải trả phí.

Link website: global-exam.com

website ielts global exam

Xem thêm: ALIPAY LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG KÝ VÀ NẠP TIỀN ALIPAY 

IELTS Online Test

IELTS Online Test là website luyện thi IELTS trực tuyến cung cấp đề thi và tài liệu miễn phí cho cộng đồng yêu thích Tiếng Anh. Với ưu điểm là bao gồm cả hai loại bài thi và cung cấp thông tin, tips học chi tiết, trang web còn có các lớp học trực tuyến và khóa học theo từng kỹ năng. Giao diện đơn giản giúp người học dễ sử dụng. Tuy nhiên, để trải nghiệm đầy đủ, người học cần đăng ký và chi trả một khoản phí.

Link website: ieltsonlinetests.com

website ielts online test

Website học ielts miễn phí DC IELTS

DC IELTS – The Teacher’s Guide là một website luyện thi IELTS online có uy tín, hoạt động từ năm 2007, chủ yếu tập trung vào việc hướng dẫn và cung cấp bài học miễn phí cho người học. Trang web này do giáo viên Dominic Cole, người có 20 năm kinh nghiệm dạy IELTS biên soạn.

DC IELTS đặc biệt hiệu quả cho việc cải thiện Tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Trang web cung cấp bài học miễn phí và tài liệu hỗ trợ cho cả 4 kỹ năng, với sự ưu ái đặc biệt cho kỹ năng Speaking. Các bài học được cập nhật thường xuyên, khoảng 3-5 bài mỗi tuần và cung cấp tips hữu ích cho thí sinh.

Giao diện trang web đơn giản, dễ sử dụng, được tổ chức theo các phần như Lessons, Vocabulary, Speaking và Tips. Tuy nhiên, nhược điểm của trang web là các bài học được gộp chung và kiến thức chưa được sắp xếp theo trình độ từ dễ đến khó.

Link website: dcielts.com

website dc ielts

Trên đây là 10 website học IELTS miễn phí giúp bạn tự học IELTS online đạt hiệu quả cao. Rất mong rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn tìm thấy nguồn tài nguyên luyện thi tốt nhất tại nhà!